A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Thanh Tương khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng nay 5-9, hoà với niềm vui chung của hàng nghìn học sinh trên địa bàn huyện Na Hang.  Phối hợp cùng với trường Mầm Non, trường Trung học Cơ sở, trường tiểu học Thanh Tương cũng tưng bừng chào đón năm học mới, năm học 2020-2021.

Có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo ban ngành cấp xã đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Lãnh đạo huyện Na Hang dự lễ khai giảng

 Năm học 2019-2020 trường tiểu học Thanh Tương đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chất lượng đại trà ổn định và được khẳng định, tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, nhà trường được công nhận Lao động tiên tiến; trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kiểm định đạt mức độ 1.

Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp. Vì thế, thực hiện theo chỉ đạo của UBND huyện Na Hang, Phòng Giáo dục Đào tạo Na Hang và UBND xã Thanh Tương  cả ba trường tổ chức một lễ khai giảng ngắn gọn, khoa học và chỉ có phần lễ. Tuy nhiên, buổi lễ vẫn phải đảm bảo sự trang trọng, tạo niềm vui, phấn khởi động viên các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn bước vào năm học mới.

Vui nhất, náo nức, phấn khởi nhưng cũng nhiều bỡ ngỡ nhất là các em học sinh bước vào lớp 1. Đây là cấp học quan trọng nhưng nhiều mới mẻ của các em nên trường Tiểu học đã có hẳn phần lễ đón các em trong không khí tưng bừng nhất.  Sau đó các em cũng có những món quà nho nhỏ của tập đoàn Honda Việt Nam để chào đón các em.

Tiếng trống khai giảng năm học mới chính thức đã điểm. Năm học này giáo trường tiểu học Thanh Tương đặt mục tiêu cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đặc biệt đối với học sinh lớp 1 năm học dầu tiên của chương trình giáo dục phổ thông 2018.

 

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng.


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan