A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Thanh Tương đón học sinh đi học trở lại

Cùng với các trường khác trên địa bàn huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang sáng nay (ngày 6-5), tất cả học sinh khối 5 đã đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Thực  hiện sự chỉ đạo của các ban ngành trong toàn huyện Trường tiểu học Thanh Tương cũng đã chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để đón học sinh đi học trở lại, nhà trường đều thực hiện nghiêm việc vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm việc vệ sinh môi trường xung quanh lớp học, khuôn viên nhà trường, các vật dụng mà các em thường xuyên cầm, nắm, như: tay vịn lên bậc thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh sử dụng trong quá trình dạy và học.

Buổi sáng cùng ngày thầy giáo Hiệu trưởng Đoàn Đăng Khoa cùng cô Tổng phụ trách Triệu Thị Nhâm đo thân nhiệt cho các em trước khi vào lớp học và hướng dẫn các em rửa tay bằng xà phòng đồng thời nhắc nhở các em tránh tụ tập quá đông mà thực hiện dãn cách 1,5m khi giao tiếp. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đầu học sinh đến lớp.

Thầy giáo Hiệu trưởng Đoàn Đăng Khoa đo thân nhiệt cho các em học sinh

 

 

Học sinh rửa tay trước khi đo thân nhiệt

 

Thực hiện ngồi dãn cách trong lớp học và đeo khẩu trang

 

Lớp học sạch sẽ thoáng mát

 

Để giúp khuôn viên nhà trường được sạch sẽ hơn các bậc phụ huynh cũng tham gia đóng góp công sức vệ sinh bồn hoa cây cảnh, khuôn viên nhà trường lớp học để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em nình tham gia học tập tại trường.

Nhãn

 

Nhãn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan