Trường tiểu học Thanh Tương tổ chức giao lưu văn nghệ chào mùng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa chung cùng không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 2019, chiều ngày 16/11/2019, trường Tiểu học Thanh Tương tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tới dự buổi giao lưu có các đồng chí Đoàn Đăng Khoa - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Phùng Thu Châm - Phó hiệu trưởng; Đồng chí Nông Thị Sinh - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, các bậc cha mẹ trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

Chương trình giao lưu văn nghệ với tổng số 13 tiết mục đến từ 19 chi đội, sao nhi thuộc Liên đội trường TH Thanh Tương với hình thức: ca - múa - nhạc mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thầy cô, mái trường và tình yêu đối với quê hương đất nước, …

Các tiết mục diễn ra mang đậm tính nhân văn, bản sắc văn hóa dân tộc của xã nhà, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, mang đậm tính nghệ thuật và giải trí cao. Kết thúc buổi giao lưu ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 07 giải Khuyến khích cho các chi đội, sao nhi có các tiết mục tham gia giao lưu.

Đồng thời, ban tổ chức đã lựa chọn được 04 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất buổi giao lưu để trình diễn tại buổi toạn đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 ở trương Trung học cơ sở Thanh Tương. .

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tiết mục múa: Chữ đẹp mà nết càng ngoan do các em học sinh lớp 1A biểu diễn

Tiết mục múa: Cô giáo về bản do các em học sinh lớp 5A biểu diễn

Tiết mục múa: Cô giáo em là hoa E ban

Tiết mục múa: Vui đến trường do các em học sinh lớp 3A biểu diến

Tiết mục hát múa: Nhớ ơn thầy cô do các em học sinh lớp 1B biểu diễn.

Tiết mục hát tốp ca: do các em học sinh điểm trường Cổ Yểng biểu diễn