TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 20/11 trường Tiểu học Thanh Tương  phối hợp cùng trường THCS và trường Mầm Non tổ chức chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đàm Thanh Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng cơ quan khối dân huyện. Đ/c Ma Thị Sơ - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ nhiệm thường trực UBKT Huyện ủy. Đ/c Nguyễn Thị Thu Chang - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư huyện đoàn. Đ/c Phạm Tiến Sỹ - Phó ban dân vận Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Tương. Các thây cô giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội tốp ca măng non nhà trường biểu diễn cùng các thầy cô giáo trong hội cựu giáo chức nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm  do thầy giáo Trần Ngọc Hoàn đại diện cho 03 trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với buổi kỷ niệm nhà trường cũng được đón nhận những tình cảm rất thắm thiết từ các lãnh đạo Huyện Na Hang, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Thanh Tương đến chung vui.