Ngày hội khai giảng Trường Tiểu học Thanh Tương

NGÀY HỘI KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TƯƠNG

Năm học 2019-2020 là năm học được triển khai với chủ đề “Dạy người”, tổ chức thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy gắn với các hoạt động giáo dục đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của ngành giáo dục và đào tạo như: Thi đua dạy tốt- học tốt; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,...

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT;UBND huyện Na Hang, Phòng GD&ĐT; Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của thầy và trò trên cả nước bước vào năm học mới;

Sáng 5/9/2019, tại Trường Tiểu học Thanh Tương, xã Thanh Tương, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang đã long trọng diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Dưới đây là một số hoạt động trong lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của Trường Tiểu học Thanh Tương.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 tại Trường Tiểu học Thanh Tương
Cô giáo Nông Thị Sinh đọc thư chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường

Thầy giáo La Văn Sứ - Hiệu trưởng nhà trường – đánh trống khai giảng năm học 2019 – 2020
Tặng thưởng thành tích tập thể Lao động tiên tiến năm học 2018-2019

Các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018-2019

Các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2018-2019

Tặng quà các em học sình nghèo vượt khó nhân ngày khai giảng năm học mới

Nhận quà tặng của các ban ngành nhân dịp khia giảng
Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm các em học sinh lớp 1 nhân dịp khai trường

Các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường biểu diễn.