Đại hội liên đội năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, hòa chung không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chiều ngày 9/10/2019 Liên đội Tiểu học Thanh Tương đã tổ chức Đại hội liên đội.

Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 – 2019. Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội trường tiểu học Thanh Tương đã đạt được rất nhiều thành tích, cùng với các phong trào chung của Hội đồng Đội đề ra, đó là thành tích nổi bật về nề nếp và đặc biệt là thành tích học sinh giao lưu Olympic các môn học và các phong trào hoạt động khác. Đồng thời, Liên đội cũng nghiêm khắc chỉ rõ còn một bộ phận đội viên chưa tự giác trong nề nếp sinh hoạt và học tập. Những thành tích và hạn chế của năm học 2018-2019 được bản dự thảo Phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 nêu lên các biện pháp tiếp nối, phát huy và các giải pháp khắc phục.

Đại hội Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thực, với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh của Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Màn múa hát tập thể do các bạn trong đội tốp ca măng non của trường biểu diễn

Hình ảnh đội hình tượng

Thầy giáo Đoàn Đăng Khoa Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc đại hội