CÔNG TÁC BÁN TRÚ TẠI ĐIỂM TRƯỜNG BẮC DANH – THANH TƯƠNG

Là điểm trường nằm cách điểm trường chính khoảng 27km di chuyển về phía nam, phải qua một con sông cùng rất nhiều con suối nhỏ, đây là một thôn đặc biệt khó khăn của xã Thanh Tương,  điểm trường có tổng số 67 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tập chung ở 2 thôn Bắc Danh và Nà Coóc. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền huyện Na Hang và xã Thanh tương, nơi đây đã xây dựng được một nhà bán trú lắp ghép tạo điều kiện thuận lợi cho các em ở xa có chỗ nghỉ ngơi, ăn cơm vào buổi trưa.

Hình ảnh điểm trường Bắc Danh
Hình ảnh nhà bán trú điểm trường Bắc Danh

Dưới sự chỉ đạo của Ban  giám hiệu nhà trường trong năm học 2020-2021 điểm trường Bắc Danh học hai buổi trên ngày cho nên các em sẽ tập chung ăn trưa tại điểm trường. Gia đình sẽ thay nhau nấu luân phiên giữa các bữa đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ chất dinh dưỡng.

Hình ảnh các em đang ăn cơm

Sau bữa cơm tại nhà bếp các em sẽ có giấc ngủ trưa tại phòng ngủ với đầy đủ gường, chăn, và quạt.

Hình ảnh các em ngủ trưa